Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Báo SaoStar: Hé lộ danh tính và gia thế của cô dâu đeo vàng trĩu cổ ở Trà Vinh khiến dân tình lác mắt

Sau loạt ảnh cô dâu ở Trà Vinh đeo vàng trĩu cổ cùng nhiều lắc tay, nhẫn, vòng kiềng vàng,... khiến dân tình xôn xao và tò mò về danh tính của cô dâu may mắn này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/xa-hoi/he-lo-danh-tinh-va-gia-the-cua-co-dau-deo-vang-triu-co-o-tra-vinh-5740863.html

Mới đây, hình ảnh cô dâu ở Trà Vinh đeo vàng trĩu cổ, nhận của hồi môn là lắc tay, nhẫn, vòng kiềng vàng cùng nhiều vàng miếng khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ cùng nhiều lắc tay, nhẫn,… khiến dân tình không khỏi xôn xao. . Ảnh: Xuyên Võ

Kèm với loạt ảnh là dòng chú thích: “Nếu tính luôn 10 cây vàng miếng thì phải hơn 1 ký. Đó là những gì cô dâu ở Tiểu Cần cùng chú rể ở Hiệp Mỹ Tây (Cầu Ngang, Trà Vinh) có được trong ngày cưới hôm nay. Đúng là lấy chồng là gánh nặng, tội cho người con gái ấy”.

Loạt ảnh khiến cộng đồng mạng trầm trồ và tò mò về thân thế của cô dâu may mắn này.

Dân tình không khỏi tò mò về danh tính và gia thế của cô dâu may mắn này. Ảnh: Xuyên Võ

Theo chủ nhân những bức ảnh đồng thời là nhiếp ảnh gia trong đám cưới, anh Xuyên Võ, cho biết, đám cưới diễn ra ngày 28/7 vừa qua. Cô dâu là Vân Anh, hiện sống tại căn biệt thự lớn ở thị trấn Tiểu Cần. Chú rể là Hoàng Thiện, sống tại xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh.

Được biết, cô dâu sinh ra và lớn lên trong gia đình có điều kiện trong vùng. Ảnh: Xuyên Võ

Theo đó, gia đình cô dâu thuộc diện có điều kiện trong vùng. Cô được bố mẹ và họ hàng trao tặng nhiều của hồi môn trong đám cưới, ước chừng lên tới 100 cây vàng bao gồm cả vòng cổ, vàng tay, dây chuyền, vàng miếng.

Ước chừng số của hồi môn gồm cả vòng cổ, vàng tay, dây chuyền, vàng miếng, lên tới 100 cây vàng. Ảnh: Xuyên Võ

Được biết, đám cưới này được người dân trong vùng đặc biệt quan tâm bởi quy mô hoành tráng cùng số của hồi môn “khủng”.

Linh Chi (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Hiệp Mỹ Tây, Xuyên Võ, Lác mắt, Lắc tay, Hoàng Thiện, Gia thế, Trĩu, Tiểu Cần, Cầu Ngang, Dân tình, Cô dâu, Cây vàng, Ước chừng, Trà Vinh, Vàng miếng