Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Báo Pháp Luật Plus: Bình Dương: Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ

Gọi chồng dậy đi làm nhưng không thấy trả lời, người vợ bước chân xuống dưới cầu thang thì tá hỏa phát hiện chồng đã chết trong tư thế treo cổ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/binh-duong-phat-hien-nguoi-dan-ong-tu-vong-trong-tu-the-treo-co-d106413.html

Theo đó, khoảng 6h ngày 09/9 tại một phòng trọ nằm trên đường An Thạnh 15, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, người vợ gọi chồng dậy để đi làm như thường ngày nhưng không thấy trả lời.

Bước từ gác xuống người vợ tá hỏa phát hiện chồng đang trong tư thế treo cổ tại cầu thang.

Quá hoảng sợ, người vợ liền hô hoán hàng xóm tới ứng cứu thì người chồng đã tử vong.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan công an.

Nhận tin báo, công an thị xã Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt lấy lời khai nhân chứng đồng thời khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Người chồng được xác định tên Thạch Rốt (39 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh), hai vợ chồng có một con gái được 7 tuổi. Thời gian gần đây hai vợ chồng cũng không xảy ra chuyện gì dẫn đến mâu thuẫn.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tìm kiếm:✨

  • Đường An Thạnh 15, Thạch Rốt, Treo cổ, Thị Xã Thuận An, An Thạnh, Phòng trọ, Tá hỏa, Cầu thang, Tư thế, Người vợ, Bình Dương, Hô hoán, Ứng cứu, Trà Vinh, Bước chân, Người chồng, Lấy lời khai, Hoảng sợ, Khám nghiệm, Trình báo