Thứ Năm, 7 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật VN: CEO Nguyễn Văn Tân nói về sự cố lô sản phẩm Kem trang điểm chống nắng thuộc nhãn hàng Như Xuân

Nói về vụ lô sản xuất kem trang điểm chống nắng thuộc nhãn hàng Thảo Dược Đông y Như Xuân không đạt liều lượng thích hợp được thu hồi, cho là 'mẫu thử không đáp ứng quy định về chỉ tiêu độ đồng đều khối lượng đến người tiêu dùng', CEO Nguyễn Văn Tân – Đại diện Cơ sở Ngân Anh đã có những chia sẻ khách quan giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lô sản phẩm này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/thong-tin-doanh-nghiep/ceo-nguyen-van-tan-noi-ve-su-co-lo-san-pham-kem-trang-diem-chong-nang-thuoc-nhan-hang-nhu-xuan-478540.html

Những ngày qua, khi dư luận xôn xao về việc số lô Mỹ phẩm trang điểm chống nắng thuộc nhãn hàng kem Thảo dược Đông y Như Xuân bị thu hồi cũng là lúc hệ thống sản phẩm Như Xuân rơi vào tình trạng bất ổn. Rất nhiều cuộc gọi từ phía khách hàng đổ dồn về bộ phận tư vấn của Như Xuân để hỏi rõ về sản phẩm khiến cho hoạt động kinh doanh gặp trở ngại.

CEO Nguyễn Văn Tân

Trao đổi về vấn đề này, CEO Nguyễn Văn Tân – Đại diện cơ sở Ngân Anh chia sẻ: “Về chất lượng sản phẩm Như Xuân từ lâu đã được khẳng định, hàng trăm ngàn khách hàng đã tin tưởng chọn Kem Thảo dược Đông y Như Xuân chăm sóc làn da của mình.

Tuy nhiên, sự cố lô sản phẩm Kem trang điểm chống nắng thuộc nhãn hàng Như Xuân gần đâytại Trà Vinh đã có một số bài viết đưa tin, hình ảnh sản phẩm của Cơ sở được đính kèm thông tin truyền thông không đúng sự thật đã gây hoang mang đến lòng tin cho nhiều khách hàng và người tiêu dùng.”

Theo thông tin từ phía cơ sở Ngân Anh, sự cố lần này là do máy chiết rót gặp sự cố bất ngờ, bộ phận sản xuất chưa phát hiện kịp thời tiêu hủy (cụ thể: số lô sản phẩm V8400001, ngày sản xuất 02.01.18; hạn dùng 02.01.21) nên đã xuất lô hàng trên ra thị trường. Được biết lô sản phẩm trên chỉ được xuất tại tỉnh Trà Vinh.

Ông Nguyễn Văn Tân, đại diện Cơ sở Ngân Anh cho biết thêm: “Sau khi Thanh tra về cơ sở sản xuất, về phần chất lượng, sản phẩm đã được kiểm định và không phát hiện hóa chất làm hại đến người tiêu dùng. Quan trọng, toàn bộ lô sản phẩm Kem trang điểm chống nắng thuộc nhãn hàng Như Xuân (số lô V8400001, ngày sản xuất 02.01.18; hạn dùng 02.01.21) đã được thu hồi và xử lý. Đồng thời, Cơ sở Ngân Anh cũng đã khắc phục sự cố máy chiết rót, đảm bảo về chỉ tiêu độ đồng đều khối lượng.”

Qua sự cố đáng tiếc này, ông Nguyễn Văn Tân muốn gửi lời xin lỗi đến quý khách hàng, đồng thời hi vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ sản phẩm của Như Xuân trong thời gian tới.

Thanh Trần

Tìm kiếm:✨

  • Kem trang điểm, Nguyễn Văn Tân, Như Xuân, Chống nắng, Ngân Anh, Nhãn hiệu hàng hóa, Chiết, Liều lượng, Rót, Đồng đều, Trà Vinh, CEO, Quý khách, Dư luận xôn xao, Làm hại, Đính kèm, Đổ dồn, Khối lượng, Sự cố, Thu hồi